Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Cảm nhận của khách hàng sau áp dụng cách trị mụn thịt ở mắt tại Đông Á

Cảm nhận của khách hàng sau áp dụng cách trị mụn thịt ở mắt tại Đông Á

0comment

Điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng theo công nghệ tiên tiến Laser siêu xung đến từ Hoa Kỳ. Phương pháp cho kết quả chữa khỏi mụn thịt triệt để, nhanh chóng xóa tan nỗi lo mụn thịt ở mắt cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Dưới đây là những cảm nhận thực tế từ khách hàng sau khi áp dụng cách trị mụn thịt ở mắt bằng phương pháp này.

Ngọc Linh – Tôi rất hài lòng với cách trị mụn thịt ở mắt tại Đông Á

“Mình là nhân viên thu ngân tại một nhà hàng, nghề nghiệp tuy không yêu cầu nhiều về ngoại hình nhưng đám mụn thịt quanh mắt làm mình cảm thấy tự ti lắm mỗi khi tiếp xúc với khách hàng. Các nốt mụn thịt tập trung thành từng cụm nhỏ, không ngứa nhưng gây mất thẩm mỹ lắm. Chính điều này làm mình ngại tiếp xúc với mọi người trong công ty”.

cach-tri-mun-thit-o-mat

Mụn thịt quanh mắt khiến mình tự ti ngại giao tiếp

“Mình cũng thử áp dụng nhiều cách trị mụn thịt ở mắt tại nhà bằng các mẹo gia truyền nhưng đều không hiệu quả. Thật sự mình đôi lúc cũng chán nản vì khuôn mặt của mình thế khiến mình cứ chỉ muốn thu hẹp mình trong bóng tối mà thôi.

Tình cờ biết đến cách trị mụn thịt ở mắt bằng công nghệ Laser Siêu Xung ở thẩm mỹ viện Đông Á qua bà chị họ. Lúc đầu mình cũng hơi lo lắng sợ “tiền mất tật mang” vì trước giờ mình luôn có cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề làm thẩm mỹ. Thế nhưng mong muốn được trị khỏi mụn thịt khiến mình quyết tâm điều trị đến cùng.

Kết quả sau liệu trình 3 lần thực hiện, những nốt mụn thịt xung quanh mắt biến mất. Mọi người đều không ngờ mình có thể chữa khỏi mụn thịt ở mắt trong thời gian ngắn như thế. Mình cảm thấy rất vui và hài lòng sau khi điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Đông Á”.

ket-qua-sau-tri-mun-thit

Hiệu quả sau trị mụn thịt ở mắt bằng laser siêu xung

Hương Giang – Trị mụn thịt ở mắt bằng laser siêu xung giúp tôi tống ổ hết mụn thịt

“Mình là nhân viên lễ tân tại một cửa hàng nên phải giao tiếp với khách thường xuyên. Mỗi lần khách hàng nhìn vào, mình cảm thấy rất buồn, tự ti lắm vì quanh mắt mình, cả phía trên và dưới mắt đều là mụn thịt dày đặc. Có lẽ đây là nỗi ám ảnh lớn trong cuộc đời mình, thực sự không biết làm sao để thoát khỏi nó nếu không tìm được cách trị mụn thịt ở mắt triệt để.

May mắn một lần gặp một chị làm bên ngành da liễu, được tư vấn cho phương pháp điều trị bằng công nghệ laser siêu xung bên thẩm mỹ viện Đông Á. Mình lần mò tới địa chỉ ở Kim Mã rồi gặp chuyên gia nhờ tư vấn cách chữa. Sau đó mình quyết định điều trị luôn vì thấy có khá nhiều người cũng bị giống như mình đang điều trị ở đó mà mà sắp khỏi rồi.

Do tình trạng mụn thịt của mình khá nhiều nên phải thực hiện tới 5 lần mới hết. giờ đây mình đã thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên mụn thịt”.

=> Tìm hiểu chi tiết về: Công nghệ trị mụn thịt bằng laser siêu xung – sạch mụn thịt không đau rát

cach-tri-mụn-thit-quanh-mat-hieu-qua

Tôi đã thoát khỏi tình trạng mụn thịt quanh mắt bằng laser siêu xung

Thu Trang – Giờ tôi tự tin hơn nhiều sau khi trị khỏi mụn thịt bằng laser siêu xung tại Đông Á

“Trước đây mình từng khốn đốn vì bị mụn thịt quanh mắt, đi đâu cũng không được tự tin và luôn phải trang điểm thật đậm, chát phấn thật nhiều để che dấu đi. Cũng chính vì việc trang điểm càng nhiều nên khiến mụn thịt phát triển ngày càng nhiều hơn.

Sau mình có mua kem trị mụn thịt nhưng không hiệu quả gì chỉ tổ tốn tiền. Nghe nhiều người bảo đi đốt mụn thịt, mình cũng thử nhưng suýt bị hỏng mặt. Mới làm một lần về da mặt bị cháy đen mà rát kinh khủng nên mình chả dám đi đâu, dùng gì nữa.

Cuối cùng mình quyết tâm tìm tới thẩm mỹ viện – Nơi mà được nhiều người khen là trung tâm điều trị các bệnh về da liễu (thẩm mỹ viện Đông Á). Sau khi được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và lên phác đồ điều trị, bác sĩ chỉ định tình trạng mụn thịt của mình cần điều trị ngay nếu không để càng lâu càng khó chữa”.

dieu-tri-mun-thit-quanh-mat-hieu-qua

Tôi đã chữa khỏi mụn thịt sau 5 lần điều trị tại tmv Đông Á

“Kết quả là sau liệu trình 5 lần thực hiện trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Đông Á, tình trạng mụn thịt ở mắt mình đã được giải quyết. Hết sạch mụn thịt, da sáng đều màu, ai cũng bảo trong mình trẻ hơn trước đây. Điều này làm mình cảm thấy vui và tự tin hơn trước đây rất nhiều”.

=> Rất nhiều khách hàng đã điều trị mụn thịt thành công tại tmv Đông Á? Còn bạn thì sao? Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm