Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Bản chất của Laser siêu xung có phải là đốt laser không?

Bản chất của Laser siêu xung có phải là đốt laser không?

1comment

Chào bác sĩ! Tôi được biết Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên tôi không rõ là bản chất của công nghệ này có khác gì với các cách đốt laser CO2 truyền thống không? (Minh Nguyệt – Hà Nam)

Trả lời!

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay, Công nghệ trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung là một trong những giải pháp hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng. Tuy nhiên, giống như thắc mắc bạn, trước khi thực hiện điều trị nhiều khách hàng còn chưa phân biệt rõ được công nghệ cao và đốt laser CO2 có phải là một không. Và để hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt giữa 2 phương pháp cụ thể như sau:

Laser CO2: Đây là cách điều trị mụn thịt truyền thống thông qua các đốt laser thông thường. Phương pháp trị mụn thịt dùng nhiệt bắn tập trung lên vùng bề mặt da có mụn thịt để làm teo đi các nốt mụn thịt thừa. Số lần điều trị theo liệu trình phụ thuộc vào tình trạng gặp phải.

Laser Siêu Xung: Đây là công nghệ trị mụn thịt mới nhất của Hoa Kỳ, điều trị thông qua các bước sóng tự điều chỉnh độ dài, biên độ cũng như vùng ảnh hưởng một cách thông minh để tác động vào sâu gốc rễ u tuyến kéo, loại bỏ đi nhân cồi mụn thịt đồng thời kích thích tái tạo collagen giúp da tránh được tổn thương và trở nên mịn màng hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ laser siêu xung thế hệ mới có sự cải tiến vượt trội là sử dụng tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, toàn bộ mụn thịt sẽ được loại bỏ tận gốc, đảm bảo mang lại kết quả như ý mà các phương pháp thông thường như đốt laser CO2 không thể làm được.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Cho em hỏi Laser siêu xung có fai là Laser Co2 Fractional không ạ? Và chi phí điều chị dứt điểm là bao nhiêu ạ?
Cho em hỏi Laser siêu xung có fai là Laser Co2 Fractional không ạ? Và chi phí điều chị dứt điểm là bao nhiêu ạ?
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm