Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Bác sĩ da liễu khuyên gì khi bạn bị mụn thịt?

Bác sĩ da liễu khuyên gì khi bạn bị mụn thịt?

2comment

Mụn thịt là một trong những bệnh lý về da thường gặp, đặc biệt xuất hiện nhiều ở những người có cơ địa da yếu, di truyền hoặc thói quen sinh hoạt thiếu khoa học. Cùng tìm hiểu bác sĩ da liễu khuyên gì khi bạn bị mụn thịt để tìm ra các biện pháp chữa trị phù hợp ngay nhé.

Cần tìm hiểu đúng nguyên nhân bị mụn

Mụn thịt xuất hiện do nhiều nguyên nhân có thể là di truyền, chế độ chăm sóc da mặt hoặc sinh hoạt (ăn uống, ngủ nghỉ thiếu khoa học). Do đó khi bị mụn thịt các bác sĩ khuyên bạn trước hết nên hiểu đúng nguyên nhân bị mụn. Ví dụ khi đã xác định được nguyên nhân mụn thịt là do sử dụng nguồn nước, lạm dụng mỹ phẩm thì sẽ ngưng sử dụng. Hoặc xác định nguyên nhân bị mụn do ăn thiếu chất, ngủ nghỉ không đúng giờ thì nên xây dựng lại cho mình chế độ ăn uống cũng như ngủ nghỉ hợp lý.

mun-thit-1

Cần tìm hiểu đúng nguyên nhân bị mụn thịt

Không nặn mụn, không được tự ý chữa trị 

Đặc biệt, các bác sĩ da liễu khẳng định khi bị mụn thịt thì không nên nặn mụn. Việc tự ý nặn mụn không thể làm xẹp mụn thịt mà chỉ gây tổn thương cho da, dễ để lại sẹo. Hơn nữa, chị em cũng không nên tự ý chữa trị mụn thịt bằng các phương pháp tại nhà như nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi.

Xét theo góc độ khoa học, những phương pháp này không thể trị khỏi mụn thịt, cùng lắm chỉ làm mờ hoặc hỗ trợ thanh lọc da. Tuy nhiên nếu áp dụng sai quy cách thì còn khiến mụn thịt mọc nhiều hơn.

mun-thit-3 jpg

Không nặn mụn thịt, không tự ý chữa trị tại nhà

Liên hệ bác sĩ để được tư vấn phương pháp

Mụn thịt không thể chữa khỏi tại nhà mà còn có thể mọc nhiều hơn, nhanh chóng lan sang những vùng da khác. Do đó, khi đã bị mụn thịt chị em cần nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để được tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của mình.

mun-thit-3

Liên hệ chuyên gia để được tư vấn đúng phương pháp

Cũng theo chuyên gia da liễu, điều trị mụn thịt sớm sẽ cho hiệu quả cao hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như hạn chế tối đa tổn thương hơn là khi mụn đã biểu hiện nặng.

Hiện tình trạng này đang được chữa trị tại các bệnh viện da liễu hoặc thẩm mỹ viện uy tín nên chị em không cần lo lắng. Đặc biệt, công nghệ laser siêu xung tại TMV Đông Á có thể giúp chị em trị khỏi chỉ sau 1 lần, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Thông tin chi tiết về công nghệ Laser siêu xung, quý khách liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc click nào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ da liễu Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star  Tổng hợp 6 cách trj mụn thịt trên mặt tại nhà hiệu quả tận gốc
star  Cách chăm sóc da mụn tự nhiên hiệu quả sau 1 Tuần áp dụng

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Trên người cháu gần đây có nổi mấy cục j nhưng mềm cho cháu hỏi có cphải mụn thịt ko ạ
Xin chào Nguyên, trên cơ thể người ngoài mụn thịt thì cũng có thể nổi hạch (một số trường hợp nhìn khá giống mụn thịt). Vì vậy để biết chính xác đó là gì thì cháu có thể đến cơ sở gần nhất của TMV Dông Á để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.
Trên người cháu gần đây có nổi mấy cục j nhưng mềm cho cháu hỏi có cphải mụn thịt ko ạ
Xin chào Nguyên, trên cơ thể người ngoài mụn thịt thì cũng có thể nổi hạch (một số trường hợp nhìn khá giống mụn thịt). Vì vậy để biết chính xác đó là gì thì cháu có thể đến cơ sở gần nhất của TMV Dông Á để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm