Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » An toàn, hiệu quả với quy trình điều trị mụn thịt chuẩn ISO

An toàn, hiệu quả với quy trình điều trị mụn thịt chuẩn ISO

0comment

Có nhiều phương pháp trị mụn thịt như đắp mặt nạ, dùng kem lột tẩy hoặc thuốc đặc trị mụn thịt, tuy nhiên những cách đó hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị, thậm chí còn có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng  cho da của bạn…. Hiểu tâm lý của đại đa số khách hàng với mong muốn loại bỏ được tận gốc tình trạng mụn thịt, trả lại làn da trắng sáng và mịn màng. Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng công nghệ Laser siêu xung trong việc điều trị mụn thịt. Một trong những công nghệ hàng đầu từ Mỹ đã trải qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm 5 năm trước khi ứng dụng điều trị cho khách hàng. Quy trình điều trị khoa học, tuân thủ đúng những quy định khắt khe trong quy chuẩn điều trị thẩm mỹ da.

Cơ chế loại bỏ tận gốc mụn thịt bằng Laser siêu xung

Cơ chế loại bỏ tận gốc mụn thịt bằng Laser siêu xung

Bước 1: Tư vấn khách hàng

tri-mun-thit-3

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng trước khi điều trị sẽ được các bác sĩ trực tiếp điều trị thăm khám để xác định tình trạng mụn thịt soi da để thẩm định, sau đó tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng xung quanh vấn đề về công nghệ điều trị cũng như quy trình.

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng da trước khi điều trị

mun-thit-2

Bác sĩ vệ sinh và gây tê

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da, đồng thời gây tê lạnh trước khi bác sĩ tiến hành chiếu laser siêu xung điều trị mụn thịt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành chiếu laser siêu xung đốt u tuyến keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt.

mun-thit-3

Bác sĩ tiến hành trị mụn thịt

Quy trình này sẽ tác động trực tiếp vào các nốt mụn nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau rát cũng như không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem đặc trị tái tạo và dưỡng da hiệu quả.

mun-thit-4

Bác sĩ bôi kem tái tạo da

Trên đây là quy trình chuẩn được ứng dụng vào việc điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm