Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Quy trình trị mụn thịt quanh mắt được thực hiện như thế nào?

Quy trình trị mụn thịt quanh mắt được thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi được biết Laser siêu xung chỉ cần thực hiện 1 lần là khỏi hoàn toàn mụn thịt. Vậy không biết quy trình trị mụn thịt quanh mắt được thực hiện như thế nào để hiệu quả được như vậy? Mong được bác sĩ tư vấn! (Hoài Nga – Hà Nội).

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ Laser siêu xung đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ hiệu quả thực tế mà nó mang lại. Nhờ đáp ứng được các tiêu chí: nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, Laser siêu xung nhận được phản ứng tích cực của nhiều chị em và được chuyên gia khẳng định là cách trị mụn thịt ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên có một câu hỏi thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đó chính là quy trình trị mụn thịt. Về vấn đề này thì chúng tôi đã có hẳn một bài viết riêng, bạn có thể click để tìm hiểu chi tiết Tại đây. Còn dưới đây là mô tả một cách ngắn gọn:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn tình trạng mụn thịt của từng khách hàng để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng da điều trị để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

– Bước 3: Điều chỉnh và chiếu năng lượng laser siêu xung để trị mụn thịt quanh mắt triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất

– Bước 4: Bôi kem tái tạo giúp vùng da điều trị được làm mát và nhanh chóng phục hồi trở lại.

quy trình trị mụn thịt

Quy trình trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Siêu Xung

Laser siêu xung Hoa Kỳ – Công nghệ được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận là cách trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn. Bằng việc sử dụng hàng nghìn tia Laser vi phân đa cực siêu nhỏ, Laser siêu xung quét scan qua từng tầng thượng bì – trung bì và hạ bì để phá vỡ u tuyến keo mà không gây tổn hại cho da.

Đặc biệt, đến với thẩm mỹ viện Đông Á để trị mụn thịt bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu trong và ngoài nước, có trình độ chuyên mô giỏi – nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Nhờ khả năng sử dụng thiết bị Laser một cách thành thạo, bác nhẹ nhàng sử dụng laser trị mụn thịt mà không gây hiện tượng phồng rộp hay tấy đỏ. Một số biểu hiện thường gặp như sưng ngứa hay đau rát cũng không xảy ra mà chỉ có hiện tượng châm chích như kiến bò.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Điều trị mụn thịt Triệt Để Tận Gốc bằng Laser Siêu Xung

joyful-sun-hi

Chi phí trị mụn thịt triệt để bằng Laser Siêu Xung bao nhiêu?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X