Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Nhầm lẫn tai hại giữa công nghệ cao và đốt laser trị mụn thịt

Nhầm lẫn tai hại giữa công nghệ cao và đốt laser trị mụn thịt

Trị mụn thịt bằng công nghệ laser là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc hiểu lầm giữa công nghệ cao trong điều trị mụn thịt với các kỹ thuật đốt laser thông thường đã khiến cho nhiều khách hàng hoang mang khi lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp. Và để phân biệt rõ hơn về hai phương pháp này, bài viết sau sẽ giúp bạn phân tích chi tiết về công nghệ cao Laser Siêu Xung và phương pháp đốt laser CO2.

Khác biệt từ bản chất

Về cơ bản, có thể hiểu mụn thịt là những khối u nhỏ lành tính, mụn thịt hình thành do sự phát triển bất thường của tế bào da và hoạt động kém chức năng của tuyến mồ hôi. Để điều trị mụn thịt hiệu quả, người ta không thể sử dụng các phương pháp tự nhiên hay bất kỳ loại thuốc, kem bôi nào. Thay vào đó, những người gặp vấn đề rắc rối về da sẽ phải tìm đến các phương pháp như đốt laser hay ứng dụng công nghệ cao.

Trị mụn thịt

Cần phân biệt được bản chất của trị mụn thịt công nghệ cao với đốt laser

Tuy nhiên, bản chất của đốt laser và công nghệ cao (tiêu biểu như Laser Siêu Xung) không phải ai cũng nắm rõ. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng nhầm lẫn bản chất của chúng là một. Qua nhận định của các chuyên gia điều trị về da, khách hàng trước khi trị mụn thịt cần phân biệt rõ hơn về 2 kỹ thuật này.

trị mụn thịt

Hiệu quả trị mụn thịt khác nhau

Không chỉ khác biệt về bản chất, công nghệ Laser siêu xung và đốt laser CO2 cũng mang lại hiệu quả không giống nhau. Bởi vậy việc nhầm lẫn về phương pháp trị mụn thịt có thể sẽ khiến cho khách hàng đánh mất đi cơ hội khôi phục làn da mịn màng của mình.

Laser Siêu Xung Đốt Laser CO2
  • Loại bỏ triệt để sau 1 lần duy nhất
  • Không tái phát
  • Không đau rát, không sẹo
  • Kích thích collagen làm mịn da
  • Thực hiện theo liệu trình
  • Tái phát sau 2-3 năm
  • Có rát khi bắn nhiệt, có thể gây sẹo
  • Hạn chế tái tạo da

Vì sao nên lựa chọn trị mụn thịt bằng công nghệ cao?

Trị mụn thịt bằng công nghệ cao là một trong những giải pháp thông minh được các chuyên gia khuyên dùng bởi sự cải tiến liên tục về công nghệ song hành cùng sự phát triển vượt bậc của các phát minh trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho khách hàng. Các phương pháp truyền thống như đốt laser CO2 đang ngày càng bộc lộ nhiều khuyết điểm thì ngược lại công nghệ cao như Laser Siêu Xung lại có thể chứng minh được tính năng ưu việt của mình.

trị mụn thịt

Laser siêu xung – công nghệ trị mụn thịt được chuyên gia khuyên dùng

Không chỉ tự điều chỉnh bước sóng có độ dài 10,600nm cùng năng lượng siêu xung scan 1 – 7 mm để loại bỏ tận gốc rễ u tuyến keo, trị mụn thịt triệt để mà công nghệ laser siêu xung còn đồng thời tác động bước sóng 532 nm có tác dụng làm phẳng mịn da, xóa đi những nốt đỏ/đen sau điều trị, làm bốc hơi nhiệt nhanh chóng, không gây nên hiện tượng xung huyết.

Hiệu quả vượt trội khi trị mụn thịt bằng công nghệ cao

Hiệu quả vượt trội khi trị mụn thịt bằng công nghệ cao

Không những vậy, bằng sự cải tiến thông minh, Laser siêu xung còn sử dụng tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo. Công nghệ này sẽ giúp trị mụn thịt triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đảm bảo không tái phát, đồng thời kích thích da tái tạo mịn màng và tăng cường sự đàn hồi vốn có.

Để hiểu rõ hơn sự khác biệt về công nghệ trị mụn thịt Laser Siêu Xung, bạn có thể liên hệ miễn phí với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X