Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Mụn thịt ở má không thể chữa khỏi bằng nguyên liệu tự nhiên

Mụn thịt ở má không thể chữa khỏi bằng nguyên liệu tự nhiên

0comment

Mụn thịt ở má là một trong những vấn đề về da mà rất nhiều chị em mắc phải. Nhưng khác với mụn thịt ở mắt, mụn thịt ở má không thể chữa khỏi bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Hãy cùng xem lý giải.

1. Lý giải mụn thịt ở má không thể chữa khỏi bằng nguyên liệu tự nhiên

Mụn thịt ở má không thể chữa khỏi bằng nguyên liệu tự nhiên bởi những lý do sau đây:

– Nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động lên phần bề mặt da mà không thẩm thấu sâu vào trong lớp hạ bì của da. Trong khi nguyên nhân gây mụn thịt là do các collagen ở hạ bì da tăng sinh quá mức.

mun-thit-o-ma

Mụn thịt ở má xuất hiện dày đặc

– Mụn thịt xuất hiện ở má chứng tỏ tình trạng mụn thịt của bạn đã nặng hơn và mụn thịt bắt đầu lan ra khắp mặt. Vì mụn thịt xuất hiện đầu tiên ở vùng da mỏng manh, yếu ớt đó là da mắt. Sau đó khi không được chữa trị kịp thời sẽ lan rộng ra các vùng như má, thái dương, trán,…

– Mụn thịt ở má thường xuất hiện dày cộm, mọc thành đám chứng tỏ mụn thịt đã trở nên nặng và phải được thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị dứt điểm bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu.

2. Cách trị mụn thịt ở má hiệu quả nhất

Cách trị mụn thịt ở má hiệu quả nhất đó là sử dụng tia laser để điều trị. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công nghệ Laser để điều trị mụn thịt. Tuy nhiên công nghệ an toàn, hiệu quả nhất là công nghệ Laser siêu xung Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ Laser siêu xung Hoa Kỳ đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA, chứng nhận CE.

mun-thit-o-ma

Trị mụn thịt ở má hiệu quả với Laser siêu xung

Laser siêu xung sử dụng các chùm tia vi phân đa cực với năng lượng cực mạnh để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm ở dưới hạ bì da từ đó giúp trị mụn thịt hiệu quả. Các chùm tia vi phân đa cực này phá vỡ, phân hủy các u tuyến keo – chính là nguyên nhân hình thành mụn thịt. Nhờ đó đảm bảo trị khỏi mụn thịt. Đặc biệt bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào hạ bì da, kích thích sự tăng sinh của các collagen và elastin từ đó hạn chế tối đa khả năng hình thành sẹo sau khi điều trị đồng thời giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Trên đây là những lý giải tại sao mụn thịt ở má không thể khỏi khi điều trị bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà và cách trị mụn thịt hiệu quả nhất bằng công nghệ cao. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa da liễu của TMV Đông Á, hãy liên hệ với chúng tôi:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X