Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Laser siêu xung trị mụn thịt xong có bị thâm da không?

Laser siêu xung trị mụn thịt xong có bị thâm da không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là Laser siêu xung trị mụn thịt xong có bị thâm da không? Tôi thấy một số cách đốt laser với áp Nitơ lạnh xong thì hay bị như vậy nên cũng không biết phương pháp này thế nào? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi!

(Hồng Anh – Hải Dương)

Trả lời!

Chào Hồng Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Về bản chất, Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ được áp dụng phổ biến tại các nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Đây là giải pháp trị mụn thịt bằng công nghệ cao hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của các cách thức thông thường như đốt laser CO2 hay áp Nitơ lạnh.

Laser siêu xung trị mụn thịt xong có bị thâm da không?

Laser siêu xung trị mụn thịt xong có bị thâm da không?

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những lo lắng liên quan tới vấn đề ứng dụng Laser siêu xung trị mụn thịt xong có bị thâm da không? Công nghệ này có thể loại bỏ được nguy cơ thâm da hay làm chuyển màu so với các vùng da lân cận nhờ điều chỉnh bước sóng có tác dụng làm phẳng mịn da, xóa đi những đốm thâm sau điều trị do xung huyết nhanh chóng. Khác với đốt laser bắn nhiệt tập trung, công nghệ cao sẽ làm tỏa nhiệt ngay tức khắc với bước sóng tự điều chỉnh.

Bên cạnh đó, Laser siêu xung còn tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, vấn đề rắc rối trên da của khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo hiệu quả an toàn lên đến 95%.

Đặc biệt, Laser Siêu Xung hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ không lo đến những rắc rối xung quanh!

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X