Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có tái phát nữa không?

Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có tái phát nữa không?

Chào bác sĩ. Tôi nghe nhiều người nói sau điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung, mụn thịt sẽ không mọc lại nữa có phải không? ( Thanh Liễu, Hải Phòng).

Trả lời

Chào chị !

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị, được chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

Nhiều người khi điều trị mụn thịt đều có mong muốn là chữa khỏi chúng hoàn toàn và không bị tái phát trở lại nữa.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ trị mụn thịt được áp dụng là Laser siêu xung. Đây là công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE chứng nhận hiệu quả, an toàn. Khác với phương pháp Laser thông thường, Laser siêu xung là hàng nghìn chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ, có khả năng quét sâu tận 7nm hạ bì da để phá hủy u tuyến keo (nguyên nhân chính hình thành nên các nốt thịt cộm dưới da).

Nhờ khả năng phá hủy tối đa u tuyến keo, Laser siêu xung ngăn ngừa khả năng tái phát tới mức thấp nhất. Tuy nhiên vấn đề mụn thịt có mọc trở lại không còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người, cơ địa da cũng như thói quen sinh hoạt, chăm sóc sau điều trị. Bởi sự mất cân bằng bài tiết da cũng là nguyên nhân khiến mụn thịt bị hình thành.

Dưới đây là một số chế độ chăm sóc sau điều trị mụn thịt  chị cần tuân thủ để hạn chế khả năng tái phát của mụn thịt:

– Ăn uống khoa học, ăn nhiều rau xanh: Chế độ ăn uống lành mạnh rất quan trọng sẽ giúp chị duy trì một làn da mạnh khỏe và có sức đề kháng cao. Theo đó, để bảo vệ da chị nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tránh ăn các thực phẩm cay nóng hoặc chứa nhiều đường, mỡ.

– Ngủ đủ 8 tiếng/ ngày và ngủ đúng giờ: Mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt một phần là do thiếu ngủ, da mắt mất cân bằng chức năng. Do đó, sau khi điều trị mụn thịt chị nên ngủ đủ 8 tiếng. Lưu ý ngủ đúng giờ để da mắt luôn khỏe mạnh.

– Có chế độ chăm sóc da mặt phù hợp: Đặc biệt, chị nên có chế độ chăm sóc da mặt phù hợp như ưu tiên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt tự nhiên, tránh xa những hóa chất độc hại và thường xuyên đắp mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho da.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Hi vọng việc áp dụng công nghệ Laser siêu xung và chế độ chăm sóc sau điều trị phù hợp sẽ giúp chị có được kết quả điều trị vĩnh viễn, không lo tái phát. Nếu còn thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X