Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Da mỏng có điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung được không?

Da mỏng có điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung được không?

Chào bác sĩ. Da mặt của em rất trắng và mỏng nhưng quanh mắt lại có rất nhiều nốt mụn thịt lăn tăn, nhỏ như hạt cám khiến em rất tự ti. Thực sự em rất muốn đi chữa bằng công nghệ Laser siêu xung vì nghe nói nhiều người đã chữa khỏi nhưng lại sợ da mặt em mỏng không điều trị được. Chi phí bao nhiêu ạ? (Trần Thị Thương, Hà Nội).

Trả lời:

Theo như mô tả, bạn đang lo lắng da mặt của bạn quá mỏng nên không thể áp dụng trị mụn thịt bằng laser siêu xung được. Vấn đề này được chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

Mụn thịt xuất hiện ở những người có cơ địa da yếu, di truyền hoặc chế độ chăm sóc da mặt không đúng cách. Với những bước tiến của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay các chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Laser siêu xung. Đây là công nghệ tiên tiến đã được tổ chức FDA và CE Châu Âu chứng nhận an toàn, phù hợp cho mọi loại da kể cả những vùng da nhạy cảm, mỏng và dễ tổn thương nhất.

Khi tác động, Laser siêu xung sử dụng hàng nghìn chùm tia laser vi phân có bán kính siêu nhỏ tác động xuyên qua từng tầng thượng bì – trung bì – hạ bì để phá hủy u tuyến keo (nguyên nhân chính gây nên các nốt thịt thừa). Nhờ khả năng thay đổi linh hoạt cường độ phát xung cho phù hợp từng mức độ nặng nhẹ, công nghệ điều trị mụn thịt không xâm lấn tới tổ chức mô lành hay dây thần kinh, giúp bảo vệ vùng da điều trị một cách an toàn, không để lại sẹo.

dieu-tri-mun-thit-1

Điều trị mụn thịt công nghệ laser siêu xung tại TMV Đông Á

Hơn nữa trường hợp của bạn mô tả da mắt của mình rất mỏng nhưng chúng tôi chưa được thăm khám cụ thể. Để biết được da mắt của bạn mỏng như thế nào và điều trị bằng laser siêu xung có gây tác dụng phụ gì không thì chúng tôi cần được thăm khám trực tiếp mới có thể kết luận chính xác được.

Còn chi phí mụn thịt tại TMV Đông Á được áp dụng với mức từ 6 – 12 triệu ( tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ, vị trí mụn thịt của mỗi khách hàng). Đây là chi phí điều trị được tiến hành với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với những thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

joyful-sun-hi

Mụn thịt ở mí mắt chữa trị thế nào?

joyful-sun-hi

Các bước tiến hành điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á

Thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt laser siêu xung, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi lại cho bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X