Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Trị mụn thịt bằng tỏi khỏi được không? – Cách nào trị hết mụn thịt?

Trị mụn thịt bằng tỏi khỏi được không? – Cách nào trị hết mụn thịt?

Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi bị mụn thịt một thời gian khá lâu, cũng áp dụng cách trị mụn thịt bằng tỏi nhiều lần nhưng không hiệu quả. Vậy chuyên gia có thể chỉ cho tôi là có cách nào hiệu quả hơn điều trị mụn thịt bằng tỏi không? Tôi xin cảm ơn!

tri-mun-thit-bang-toi

Trả lời

Chào Diệp Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thực tế phương pháp điều trị mụn thịt bằng tỏi là một trong những cách dân gian được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế cách thức này lại không mang lại cho họ hiệu quả như mong muốn. Trong tỏi có chứa nhiều sunfua, axit amin, các muối khoáng như germani (Ge), selen, kẽm và vitamin A, B, C. Các kháng khuẩn, vitamin trong tỏi có tác dụng duy trì vẻ đẹp của da, có thể loại bỏ một phần trứng cá nhưng hoàn toàn không thể đánh tan các nốt mụn thịt trên cơ thể.

Không những vậy, khi sử dụng tỏi để trị mụn thịt bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng viêm da do hàm lượng sunfua trong tỏi gây ra. Theo các chuyên gia Y Tế nhận định, để điều trị mụn thịt hiệu quả nhất thay vì dùng tỏi, bạn nên sử dụng công nghệ cao để có thể loại bỏ tận gốc vấn đề mình đang gặp phải. Một trong số các công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo là Laser Siêu Xung của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ trị mụn thịt số 1 Hoa Kỳ đã được Tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

tri-mun-thi-hieu-qua

Giải pháp trị mụn thịt hiệu quả

Laser Siêu Xung có thể điều trị mụn thịt hiệu quả hơn việc dùng tỏi bởi công nghệ laser thế hệ mới này có thể loại bỏ vĩnh viễn tận gốc mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Điều đặc biệt là toàn bộ những luồng xung mà công nghệ Laser Siêu Xung này phát ra là những bước sóng sẽ tự được điều chỉnh trước đó, chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Để trải nghiệm công nghệ trị mụn số 1 của Hoa Kỳ, bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam được bệnh viện Meridia Huron chuyển giao độc quyền công nghệ cho các chuyên gia và bác sỹ tại đây.

Nguồn : http://trimunthit.vn

Qua đây bạn đã biết  trị mụn thịt bằng tỏi có hiệu quả không? Để có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ trị mụn thịt, bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X