Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? – UP Date bảng giá mới nhất

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? – UP Date bảng giá mới nhất

0comment

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu em được biết chữa mụn thịt quanh mắt bằng Laser Siêu Xung của Thẩm mỹ viện Đông Á có thể trị khỏi vĩnh viễn. Vậy bác sĩ cho em hỏi 1 lần trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? Phương pháp trị mụn thịt này có đau hay để lại sẹo không thưa bác sĩ? (Lan Phương – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan đến chi phí điều trị mụn thịt về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị mụn thịt giá bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn có tìm hiểu thì tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ điều trị mụn thịt bằng laser siêu xung và chi phí trị mụn thịt như sau:

Dịch vụ điều trị mụn thịt vùng mắt Chi phí gốc
(triệu đồng/ lần)
Chi phí sau khuyến mại
(triệu đồng)
Điều trị mụn thịt vùng mắt <=5 nốt 3 2,1
Điều trị mụn thịt vùng mắt <=10 nốt
6 4,2
Điều trị mụn thịt vùng mắt <=15 nốt
9 6,3
Điều trị mụn thịt vùng mắt <=20 nốt
12 8,4
Điều trị mụn thịt vùng mắt<=25 nốt
18 12,6
Điều trị mụn thịt vùng mắt <=30 nốt
24 16,8
Điều trị mụn thịt vùng mắt <=35 nốt
30 21

Tuy nhiên, nếu chỉ với thông tin là bạn bị mụn thịt quanh mắt, nhưng không biết tình trạng cụ thể nặng – nhẹ của bạn như thế nào vì thế rất khó để trả lời bạn về chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt chính xác, vì thế, hy vọng bạn có thể dành thời gian trực tiếp đến Đông Á để được thăm khám cụ thể.

Chữa mụn thịt có đau hay để lại sẹo không?

Ngoài câu hỏi “điều trị mụn thịt giá bao nhiêu tiền?”, về lo lắng liệu phương pháp điều trị mụn thịt này có gây đau đớn hay để lại sẹo không chúng tôi có thể khẳng định là KHÔNG.

Cận cảnh video quy trình điều trị mụn thịt

– Không đau:

 Khác với cách trị mụn thịt quanh mắt thông thường như đốt Laser (sử dụng nhiệt lượng tập trung), Laser siêu xung sử dụng các chùm tia phân cực siêu nhỏ có bước sóng 10.600nm để loại bỏ u tuyến keo đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp trị sạch mụn thịt mà không gây cảm giác tê rát, nổi đỏ hay phồng rộp.

 Tia Laser được sử dụng có bước sóng phù hợp với da mắt nên khi tác động không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra cũng bị bốc hơi ngay tức khắc vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau rát khi điều trị.

gia-tri-mun-thit-het-bao-nhieu-tien

Cơ chế tác động của Laser Siêu Xung, không gây tổn thương đến da

 Trước khi tiến hành điều trị mụn thịt cho bạn, bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn và gây tê. Nhờ đó, toàn bộ quy trình diễn ra êm nhẹ, tuyệt đối không gây cảm giác khó chịu nào cho bạn.

 Laser siêu xung tác động không làm tổn thương da nên ngay cả khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ chỉ cảm thấy làn da âm ấm và như kiến bò nhẹ trên da.

– Không sẹo:

tri-mun-thit-het-bao-nhieu-tien-tai-dong-a

Kết quả thực tế của khách hàng điều trị tại TMV Đông Á

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Laser siêu xung chỉ tác động chọn lọc vào vùng da có mụn thịt và linh hoạt thay đổi cường độ phát xung nên không xâm lấn, không tác động vào tế bào mô lành, không gây vết thương hở nên không để lại sẹo.

 Toàn bộ quy trình điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chuyên nghiệp, khéo léo theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế.

 Ngoài khả năng phá vỡ u tuyến keo, Laser siêu xung còn kích thích tăng sinh collagen, hàn gắn tế bào da tại vị trí bắn, hỗ trợ làm đầy vùng da điều trị nên không những không để lại sẹo mà vùng da điều trị còn trở nên mịn màng.

tri-mun-thit-het-bao-nhieu-tien-co-dat-khong

Quy trình điều trị mụn thịt tại TMV Đông Á diễn ra khép kín

 Quá trình điều trị, khách hàng được đeo kính bảo hộ nên rất an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Trên đây là lời giải cho câu hỏi “đốt mụn thịt bao nhiêu tiền?” cũng như một số thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn thịt siêu xung. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể liên hệ Hotline 19006499 hoặc để lại thông tin vào form đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X