Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Chi phí trị mụn thịt triệt để bằng Laser siêu xung bao nhiêu?

Chi phí trị mụn thịt triệt để bằng Laser siêu xung bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Tôi có vài nốt mụn thịt ngay trên mà không thể nào loại bỏ được dù đã áp dụng rất nhiều cách. Tôi có nghe nói thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng cách trị mụn thịt bằng Laser siêu xung rất hiệu quả nhưng không biết chi phí trị mụn thịt bao nhiêu? Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung khác phương pháp khác thế nào? (Trần Thị Lan Anh – 38 tuổi – Hà Nội).

Trả lời!

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau.

Mụn thịt không giống như các loại mụn khác, chúng không có nhân và được hình thành bởi các u tuyến keo dưới lớp thượng bì. Do đó, những biện pháp chỉ có khả năng tác động bề mặt như nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi thì không thể chữa khỏi mụn thịt.

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ đã phát minh ra Laser siêu xung. Đây là công nghệ Hoa Kỳ sử dụng chùm tia laser đặc biệt, có khả năng tác động tới 7nm hạ bì da để phá vỡ u tuyến keo, giúp trị mụn thịt (hiệu quả trung bình đạt 98%) chỉ sau một lần duy nhất.

Chi phí trị mụn thịt Laser siêu xung Hoa Kỳ

Dịch vụ trị mụn thịt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian (Phút)
Trị mụn thịt Laser siêu xung 6 – 12 40

Điểm khác biệt của Laser siêu xung với phương pháp khác

Laser siêu xung là thế hệ Laser cải tiến ưu việt từ Hoa Kỳ. Phương pháp là một trong số ít công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

 Tiêu chí so sánh Laser siêu xung Đốt Laser
Nguyên lý tác động

Laser siêu xung phát ra hàng nghìn chùm tia Laser siêu nhỏ có bước sóng 10.600mm và khả năng tác động sâu tới 1- 7nm để loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo – nguyên nhân hình thành mụn thịt.

Sử dụng tia laser với nhiệt năng cực lớn sẽ tỏa nhiệt tức khắc để  hỗ trợ đốt cháy phần mịt nổi cộm trên bề mặt.
Cơ chế Tác động chọn lọc. Tự điều chỉnh khả năng phát xung Bắn nhiệt tập trung theo từng vùng
Kết quả Loại bỏ mụn thịt tới 98%, không tái Chỉ hỗ trợ làm xẹp đầu mụn, khả năng tái phát cao
Mức độ an toàn  Không gây đau rát, không làm mỏng da, không để lại sẹo Có thể để lại sẹo, làm mỏng da và gây đau rát cho vùng da điều trị
Số lần điều trị 1 lần duy nhất Nhiều lần

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chi phí trị mụn thịt bằng Laser siêu xung bao nhiêu và sự khác biệt của Laser siêu xung so với phương pháp khác. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể hơn.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Trị mụn quanh mắt bằng Laser siêu xung có nguy hiểm không?

joyful-sun-hi

Tại sao Laser siêu xung cho hiệu quả trị mụn thịt vượt trội?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X