Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Thắc mắc: Chi phí trị mụn thịt trên mặt bằng Laser siêu xung bao nhiêu tiền?

Thắc mắc: Chi phí trị mụn thịt trên mặt bằng Laser siêu xung bao nhiêu tiền?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi đang cảm thấy tự ti quá, bị mụn thịt trên mặt mà sử dụng bao nhiêu cách chữa bằng tự nhiên (tỏi, chuối xanh) như trên mạng nói mà không khỏi. Nghe nhiều người mách có phương pháp Laser siêu xung trị được mụn thịt, nhưng tôi lại thắc mắc không biết chi phí trị mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền? Mong sớm hồi âm! (Trần Đình Quang – Phú Thọ).

Trả lời

Chào anh Trần Đình Quang!

Xin cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây sẽ là những giải đáp thắc mắc chi phí trị mụn thịt trên mặt như sau:

Chi phí trị mụn thịt trên mặt bằng Laser siêu xung bao nhiêu tiền?

Theo như anh chia sẻ, anh đã từng điều trị mụn thịt bằng tự nhiên như tỏi và chuối xanh mà không thấy hiệu quả, đây cũng là phương pháp mà rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên mức độ hiệu quả lại không được như mong muốn. Với những phương pháp từ tự nhiên thì mức độ hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bởi phương pháp này chỉ tác động bên ngoài da, không làm ảnh hưởng sâu tới các tuyến u (u lành, tạo nên mụn thịt) ở trong, chính vì vậy mà khi sử dụng các cách này bạn không thấy có điều gì thay đổi.

Về chi phí trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung chỉ từ  2.100.000 VNĐ. (Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bạn). Do đó để xác định chính xác mức chi phí, bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và soi da.

Ngày nay, việc điều trị mụn thịt đã trở nên dễ dàng. Công nghệ Laser siêu xung Hoa Kỳ được FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận hiệu quả, an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng các chùm tia vi phân đánh sâu vào bên trong da và tác động trực tiếp vào mụn thịt khiến chúng bị teo đi và sạch sau mỗi lần điều trị.

Khác biệt với phương pháp Laser khác, Laser siêu xung phát ra hàng nghìn cột Laser vi phân cực nhỏ có khả năng thay đổi mật độ và thời gian phát xung để tác động vào từng điểm mụn thịt mà không xân lấn sang các vùng da khác.

Laser siêu xung sử dụng bước sóng ngắn nên khi tác động vào bề mặt da hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt nên anh sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Công nghệ cũng được công nhận là rất an toàn và phù hợp với vùng da mắt nên anh có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình trị mụn thịt an toàn tại TMV Đông Á

tri-mun-thit-4

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám để đưa ra những thông tin chính xác về mức độ mụn thịt của bạn, sau đó sẽ nêu giải pháp khắc phục tình trạng này.

Bước 2: Làm lạnh và gây tê là cách giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện trị mụn thịt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ chiếu Laser siêu xung vào phần da có chứa mụn thịt để giúp da “đánh bay” những cục mụn thịt xấu xí

Bước 4: Bôi kem tái tạo da để da dần dần phục hồi sau khi thực hiện dịch vụ này.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn về chi phí trị mụn thịt tại TMV Đông Á, hi vọng bạn biết được giá và quy trình thực hiện của phương pháp điều trị này. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X