Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Cách trị mụn thịt quanh mắt và chi phí điều trị là bao nhiêu?

Cách trị mụn thịt quanh mắt và chi phí điều trị là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị mụn thịt ở vùng mắt, cách đây 2 năm tôi đã từng tìm đến cách trị mụn thịt quanh mắt áp Nitơ lạnh, mụn thịt có xuống thật nhưng da không đều màu và giờ thì mụn thịt đang mọc lại, mỗi bên khoảng 5 – 6 nốt. Tôi đọc trên mạng thì được biết có phương pháp trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung, nhưng không biết cụ thể như thế nào, liệu có để lại sẹo và tái phát không? Chi phí cụ thể cho dịch vụ này là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ! (Mai Quỳnh – 28 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công laser siêu sung, cũng như chi phí sẽ được giải đáp dưới đây.

Bản chất mụn thịt vùng quanh mắt là do các tuyến mồ hôi phình to ra, tạo ra các u nhỏ vài milimet mà chúng tôi gọi là “U tuyến mồ hôi”. Đây là tình trạng da lành tính, chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Phương pháp trị mụn thịt mà bạn áp dụng trước đó thường gây ra xâm lân da lớn vì không thể kiểm soát được vùng da điều trị, gây ảnh hưởng đến các vùng da lành tính khác, bởi vậy da thường bị loang lổ, không đều màu, thậm chí là để lại sẹo sau điều trị.

Và đúng như bạn tìm hiểu được, cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ laser siêu xung có khả năng trị dứt điểm mụn thịt, đảm bảo an toàn cho da.

Công nghệ Laser Siêu Xung sử dụng chùm tia phân cực nhỏ được phát ra từ Laser siêu xung có thể tác động tận sâu hạ bì da để đốt cháy hoàn toàn u tuyến keo – nguyên nhân hình thành các nốt thịt cộm xung quanh da mắt. Nhờ đó, ngay sau khi điều trị, các nốt thịt cộm sẽ được trị sạch hoàn toàn (tuy nhiên kết quả còn tùy thuộc cơ địa da và mức độ của từng người).

Chi phí điều trị mụn thịt bằng laser siêu xung?

Hiện cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ laser siêu xung mới chỉ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, và giá được niêm yết cụ thể như sau:

Dịch vụ điều trị mụn thịt vùng mắt Chi phí gốc
(triệu đồng/ lần)
Chi phí sau khuyến mại
(triệu đồng)
Điều trị mụn thịt <=5 nốt 3 2,1
Điều trị mụn thịt <=10 nốt
6 4,2
Điều trị mụn thịt <=15 nốt
9 6,3
Điều trị mụn thịt <=20 nốt
12 8,4
Điều trị mụn thịt <=25 nốt
18 12,6
Điều trị mụn thịt <=30 nốt
24 16,8
Điều trị mụn thịt <=35 nốt
30 21

Trên đây là thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt quanh mắt và chi phí thực hiện. Ngoài những thông tin trên, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

Chúc bạn thành công!

Bạn đang gặp vấn đề về mụn thịt là cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và gọi trực tiếp đến Hotline hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Trị mụn thịt ở đâu hiệu quả? – Địa chỉ trị mụn thịt số 1 Việt Nam

star Laser siêu xung – công nghệ Hoa Kỳ trị sạch mụn thịt không đau rát

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X