Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Cách trị mụn thịt ở mắt- những điều bạn cần biết

Cách trị mụn thịt ở mắt- những điều bạn cần biết

Mụn thịt xuất hiện ở vùng mắt không những gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng mà cũng gặp khó khăn trong việc điều trị vì vùng mắt là vùng vô cùng nhạy cảm. Bạn thực sự đã có cách trị mụn thịt ở mắt đúng đắn? 

Không thể dùng tay nặn mụn như trứng cá

Nhiều người thường  có thói quen dùng tay nặn mụn thịt để lấy nhân bên trong giống như mụn trứng cá. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm, vì mụn thịt không có miệng như mụn trứng cá, việc loại bỏ mụn thịt là không thể. Việc dùng tay nặn mụn có thể dẫn đến việc mụn thịt lan nhanh ra các vùng da xung quanh khác, ngoài vùng mắt, da càng tổn thương nghiêm trọng hơn. Đặc biệt đối với mụn thịt ở vùng mắt, một vùng nhạy cảm thì bạn không nên dùng tay nặn mụn.

Không dùng kim khêu mụn thịt

Sử dụng kim khêu là cách trị mụn thịt ở mắt thường được mọi người dùng tại nhà. Nhiều người nghĩ rằng với cách này có thể dễ dàng lấy nhân mụn thịt ra, tuy nhiên thực tế thì không như vậy. Bạn không thể tự điều trị mụn thịt bằng cách này vì sẽ làm vùng da bị viêm nhiễm, dẫn đến khó điều trị hơn, đặc biệt là đối với trường hợp mụn thịt ở mắt có thể khiến vùng mắt bị tổn thương hơn.

Không dùng tay để nặn mụn hoặc dùng kim khêu mụn thịt

Không dùng tay để nặn mụn hoặc dùng kim khêu mụn thịt

Không dùng tỏi hay chanh chà sát lên vùng mặt

Tỏi và chanh là một trong những nguyên liệu thiên nhiên được nhiều người sử dụng để trị mụn thịt. Thông thường, người ta sẽ dùng chanh chà sát lên vùng bị mụn thịt, đối với tỏi thì sẽ đập dập hoặc giã nhuyễn đắp lên vùng cần điều trị mụn thịt quanh mắt, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Chanh và tỏi đều không thích hợp điều trị mụn thịt cho những làn da nhạy cảm, nhiều người có thể bị đau rát, dị ứng, mẩn đỏ. Chưa kể sử dụng tỏi và chanh nếu không cẩn thận vào mắt sẽ gây tổn thương cho mắt.

Lời khuyên của chuyên gia để tìm cách trị mụn thịt ở mắt

Vậy làm thế nào để khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt? Các chuyên gia da liễu khuyên các bạn không nên tự ý tìm những biện pháp truyền miệng để áp dụng cũng như là tự ý mua thuốc để chữa bệnh mà chưa được thăm khám bác sĩ, xác định rõ tình trạng bệnh.

Hiện nay phương pháp trị mụn thịt triệt để đang được các chuyên gia đánh giá cao và được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng sử dụng đó là công nghệ Laser siêu xung tiên tiến, hàng đầu đến từ Hoa Kỳ.

Chuyên gia khuyên dùng CN Laser siêu xung- cách trị mụn thịt ở mắt triệt để nhất hiện nay

Chuyên gia khuyên dùng CN Laser siêu xung

Quý khách có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X