Trang chủ » Tin tức trị mụn thịt » Bs da liễu giải đáp: Mụn thịt có di truyền không? – Cách trị mụn thịt dứt điểm

Bs da liễu giải đáp: Mụn thịt có di truyền không? – Cách trị mụn thịt dứt điểm

 Chào bác sỹ: Xin hỏi nếu người thân bị mụn thịt có di truyền không? Chồng chưa cưới của tôi có khá nhiều mụn thịt vùng quanh mắt, mà mẹ anh ý cũng bị như vậy. Không biết sau khi kết hôn sinh con có bị nhưng vậy không? Mong bác sĩ giải đáp giúp  Mụn thịt có di truyền không? Mụn do di truyền có điều trị được không? bằng cách nào?

 Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “Mụn thịt có di truyền không? Mụn do di truyền có điều trị được không? bằng cách nào?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mun-thit-co-di-truyen-khong

Mụn thịt có di truyền không?

Mụn thịt có di truyền không?

Mụn thịt là u tuyến mồ hôi, chúng là những nốt mụn nhỏ, có màu trắng, thường xuất hiện ở quanh mắt. Mụn thịt có tính di truyền, và đây là một trong số những nguyên nhân gây mụn khá phổ biến ở cả nam giới lẫn nữ giới. Trong gia đình nếu cha, mẹ bị mụn thịt thì con cái sau này cũng dễ bị giống như vậy.

Như vậy” ” mụn thịt dư có bị lây lan theo di truyền không?” hay “Nếu người thân bị mụn thịt có di truyền không?”  Thì điều này hoàn toàn có thể.

Mụn thịt do di truyền thường khó điều trị dứt điểm hoàn toàn

Mụn do di truyền có điều trị được không?

Mụn thịt do di truyền thường khó điều trị dứt điểm hoàn toàn bởi nó thường quay trở lại sau một thời gian điều trị không lâu. Bởi trong giai đoạn dậy thì, sự thay đổi của hormone đặc biệt là sự gia tăng testosterone – nguyên nhân chính gây mụn thịt, khiến mụn ngày càng phát triển mạnh hơn.

Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc và áp dụng biện pháp điều trị mụn thịt đúng cách sẽ hạn chế, ngăn ngừa  và loại bỏ tối đa tình trạng mụn thịt.

Giải pháp điều trị mụn thịt dư do di truyền triệt để

Giải pháp điều trị mụn thịt dư do di truyền triệt để

Trước hết bạn phải làm lúc này là giữ vệ sinh da sạch sẽ để hạn chế vi khuẩn lây lan rộng hơn. Sau đó nên nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ da liễu để thăm khám và tìm ra cách điều trị thích hợp. Trường mụn thịt nào cũng vậy được thăm khám, theo dõi để điều trị trong liệu trình lâu dài.

mun-thit-co-di-truyen-khong

Kết quả sau điều trị mụn thịt

Hiện tại một giải pháp điều trị mụn thịt hiệu quả triệt để được đánh giá là lưu việt nhất đó là laser siêu xung. Phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng để tác động phá vỡ u tuyến keo đồng thời hỗ trợ thanh lọc da công nghệ này đã đem lại hiệu quả điều trị mụn thịt nhanh chóng, triệt để, được FDA chứng nhận và được triển khai ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp về mụn thịt có di truyền không? Mọi thông tin cần hỗ trợ (tư vấn/thăm khám miễn phí) vui lòng liên hệ trực tiếp qua (24/7):

Nguồn: http://trimunthit.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X