Trang chủ » Tư vấn trị mụn thịt » Trị mụn thịt bằng laser siêu xung có phải là đốt laser không?

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung có phải là đốt laser không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên tôi không rõ là bản chất của công nghệ này có khác gì với các cách đốt laser truyền thống không? Liệu trị mụn thịt bằng laser siêu xung có phải là đốt laser không?

 (Minh Nguyệt – Hà Nam)

Trả lời!

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn ” Trị mụn thịt bằng laser siêu xung có phải là đốt laser không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

tri-mun-thit-bang-laser-sieu-xung

Đúng như bạn đã biết trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung là một trong những giải pháp hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng. Tuy nhiên, giống như thắc mắc bạn, trước khi thực hiện điều trị nhiều khách hàng còn chưa phân biệt rõ được công nghệ cao và đốt laser có phải là một không. Và để hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt giữa 2 phương pháp cụ thể như sau:

Về bản chất, trị mụn thịt bằng laser siêu sung và phương pháp đốt Laser đều sử dụng ánh sáng Laser để đốt cháy u tuyến keo – nguyên nhân chính khiến làn da của bạn nổi lên những nốt thịt cộm.

Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là hai phương pháp trị mụn thịt hoàn toàn khác nhau. Thực chất laser siêu sung là là phương pháp được cải tiến, nâng cấp hơn. Dưới đây là bảng so sánh giữa hai phương pháp này.

So sánh laser siêu xung và phương pháp đốt laser

 Tiêu chí so sánh Laser siêu xung Đốt Laser
Nguyên lý tác động Chùm tia Laser vi phân cực siêu nhỏ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn Tia Laser với nhiệt năng cực lớn sẽ tỏa nhiệt ngay tức khắc vào vùng da bị mụn
Cơ chế Tác động chọn lọc. Tự điều chỉnh khả năng phát xung cho phù hợp với từng mức độ Bắn nhiệt tập trung theo từng vùng
Khả  năng tác động Quét scan tới 1- 7mm hạ bì da để loại bỏ u tuyến keo Chỉ tác động trên bề mặt
Kết quả  Loại bỏ mụn thịt tới 98%, khả năng tái phát thấp Chỉ hỗ trợ làm sẹp đầu mụn nên khả năng tái phát cao
Mức độ an toàn Không đau, không làm tổn thương vùng da Có thể gây tổn thương nhiệt, để lại vết thâm và sẹo
Số lần điều trị 1 lần duy nhất Nhiều lần

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ điều trị mụn thịt công nghệ Laser siêu xung đã được ứng dụng thành công và giúp nhiều người khắc phục hoàn toàn tình trạng bị mụn thịt (dù là mức độ nặng nhất) chỉ sau 1 lần.

– Đốt laser : Đây là cách điều trị mụn thịt truyền thống thông qua các đốt laser thông thường. Phương pháp trị mụn thịt dùng nhiệt bắn tập trung lên vùng bề mặt da có mụn thịt để làm teo đi các nốt mụn thịt thừa. Số lần điều trị theo liệu trình phụ thuộc vào tình trạng gặp phải.

tri-mun-thit-bang-laser-sieu-xung-2

Laser Siêu Xung: Đây là công nghệ trị mụn thịt mới nhất của Hoa Kỳ, điều trị thông qua các bước sóng tự điều chỉnh độ dài, biên độ cũng như vùng ảnh hưởng một cách thông minh để tác động vào sâu gốc rễ u tuyến kéo, loại bỏ đi nhân cồi mụn thịt đồng thời kích thích tái tạo collagen giúp da tránh được tổn thương và trở nên mịn màng hơn.

tri-mun-thit-bang-laser-sieu-xung-3

Bên cạnh đó, công nghệ laser siêu xung thế hệ mới có sự cải tiến vượt trội là sử dụng tia vi điểm tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm như da quanh môi và mắt để loại bỏ đi tận gốc nhân cồi mụn, u tuyến keo. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, toàn bộ mụn thịt sẽ được loại bỏ tận gốc, đảm bảo mang lại kết quả như ý mà các phương pháp thông thường như đốt laser không thể làm được.

Trên đây chúng tôi đã giải thích giúp bạn về Trị mụn thịt bằng laser siêu xung có phải là đốt laser không? Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X